GIỚI THIỆU

Giới thiệu về đại lý máy – hệ thống lọc nước tại Hải Phòng 

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Máy lọc nước Hải Phòng – Công ty Vĩnh Xuyên xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Vĩnh Xuyên là đơn vị chuyên nghiên cứu ứng dụng và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho con người như: các hệ thống lọc nước uống trực tiếp công nghệ nano, các sản phẩm bảo hộ lao động, tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các công nghệ xử lý nước thải, xử lý khói bụi cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,….

Đôi nét về đại lý máy lọc nước, hệ thống lọc nước tại Hải Phòng

Thưa Quý khách hàng!

Sự bùng nổ về mặt dân số, cùng với quá trình phát triển mạnh của các ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng làm cho môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người.

Xuất phát từ mong muốn chung tay, góp sức cùng toàn thể xã hội bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống, công ty TNHH SX-TM-DV Vĩnh Xuyên đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu ứng dụng và kinh doanh các sản phẩm, công nghệ mới chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng: các thiết bị lọc nước và hệ thống lọc nước uống trực tiếp công nghệ Nano gốm Cramic số một thế giới của Nhật, các sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước (3M – USA, giày ASEAN, giày Tiger- Ấn Độ, giày Jogger- Vương Quốc Bỉ , khẩu trang than hoạt tính Hoàng Thanh – VN…), các công nghệ xử lý khói thải , nước thải với công nghệ  tiến tiến nhất của Châu Âu.

Tại sao Quý khách nên lựa chọn đại lý máy lọc nước, hệ thống lọc nước Hải Phòng

Với hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động cùng với các cán bộ, kỹ sư có trình độ, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công nghệ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, cùng với sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Vượt trên tất cả, chúng tôi hy vọng với những nỗ lực của mình cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chúng ta sẽ thực hiện được mục tiêu: làm cho môi trường sống quanh ta trong lành hơn, sức khỏe của chúng ta được bảo vệ tốt hơn.

“ Cùng bạn bảo vệ cuộc sống” – là phương châm hành động và cũng là thông điệp chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng!

Trân trọng!

 

Call Now